Top 3 Máy Xúc Lật Nhỏ Bán Chạy Nhất Thị Trường Năm 2022

Công ty TNHH Máy Xây Dựng MIK Việt Nam luôn đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh máy xúc lật Trung Quốc bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ trước và sau bán hàng đến Khách hàng rất tốt.

Những mẫu máy xúc lật nhỏ, giá tốt luôn là lựa chọn của nhiều người khi đầu tư để phục vụ công việc. Dưới đây là 3 model máy xúc lật thương hiệu LGZT bán chạy nhất thị trường Việt năm 2022

may-xuc-lat-lgzt
Máy Xúc Lật LGZT

Máy Xúc Lật nhỏ thương hiệu LGZT: model T916

Sở hữu kích thước tổng thể nhỏ gọn, máy xúc lật mini T916 có được sự linh hoạt khi di chuyển trong phạm vi hẹp, phù hợp cho các bãi nguyên vật liệu nhỏ và vừa. Với dung tích gầu 4 tấc, chiều cao xả tải là 2.4 mét máy xúc lật mini T916 thường xúc vật liệu lên xe công nông, xe 3 gác, phễu nạp liệu nhỏ,…

may-xuc-lat-mini
Máy Xúc Lật Mini T916

Máy được trang bị động cơ Yunnei công suất 37kW, động cơ 4 máy 4 xi lanh thẳng hàng nên tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài gầu xúc  4 tấc, máy xúc lật mini T916 còn được tối ưu hóa khi lắp thêm bộ càng nâng để phục vụ nông nghiệp.

may-xuc-lat-mini

Một điểm cộng so với các hãng khác cùng phân khúc là máy xúc lật mini T916 được trang bị hộp số tự động, dễ dàng vận hành cho người mới sử dụng. Với giá thành hơn 100 triệu, máy xúc lật mini T916 là một trong những model được Qúy khách hàng đầu tư nhiều nhất trong năm 2022.

Video máy xúc lật mini T916:

Máy Xúc Lật nhỏ thương hiệu LGZT: model T930

Đối với bãi vật liệu rộng, khối lượng công việc hàng ngày nhiều, có thể xúc 50-80 khối, máy xúc lật T930 là giải pháp hiệu quả để phục vụ công việc.

may-xuc-lat-nho
Máy Xúc Lật Nhỏ

Được trang bị động cơ Yunnei công suất 58kW, có thêm turbo tăng áp giúp máy tăng công suất, tiết kiệm nhiên liệu hơn. Máy xúc lật T930 sở hữu gầu xúc 0.9 khối với chiều cao xả tải 3.2 mét, có thể xúc lên xe tải 5 tấn trở lên, xe ben,…

Điểm tối ưu của máy là được trang bị 02 cầu dầu cùng dàn lốp béo bản dày giúp máy di chuyển êm ái trên mọi địa hình. Hệ thống phanh dầu trợ lực hơi đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận hành.

may-xuc-lat-nho

Những năm trở lại đây, ngành lâm sản phát triển mạnh, máy xúc lật T930 được hóa thành một chiếc máy gắp gỗ chuyên nghiệp với bộ kẹp chắc chắn, linh hoạt.

may-gap-go-t930
Máy Gắp Gỗ T930

Khách hàng muốn sử dụng cả gầu xúc và kẹp gỗ, máy xúc lật T930 còn được trang bị thêm bộ tháo lắp nhanh chuyển đổi bộ công tác nhanh chóng, tiện lợi.

Với giá thành hợp lý cùng với những tính năng hữu hiệu mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt, máy xúc lật T930 là một trong những model bán chạy nhất năm 2022.

Video máy xúc lật T930:

 

Máy Xúc Lật nhỏ thương hiệu LGZT: model T936

Nằm cùng phân khúc, các tính năng tương đồng với model T930, máy xúc lật T936 trang bị động cơ Yunnei 76Kw có turbo tăng áp, sức nâng lên dến 2 .2 tấn vượt trội hơn so model máy xúc lật T930, phù hợp cho Qúy khách hàng nâng gạch, xi măng,…

may-xuc-lat-t936
Máy Xúc Lật T936

Máy xúc lật T936 kết hợp ba bộ công tác: gầu xúc 1,1 khối, kẹp gỗ, càng nâng qua bộ tháo lắp nhanh tiện lợi. Với hộp số tự động cùng cabin hiện đại, thoáng tầm nhìn giúp người mới sử dụng dễ dàng vận hành hơn.

may-xuc-lat-lap-cang-nang
Máy Xúc Lật T936 Lắp Càng Nâng
may-gap-go-t936
Máy Gắp Gỗ T936

Với một chiếc máy kết hợp được nhiều tính năng như vậy, máy xúc lật T936 là một trong những model bán chạy nhất năm 2022.

Video máy xúc lật T936:

Để hiểu và biết thêm thông tin về sản phẩm thiết bị vui lòng liên hệ:

Cảm ơn mọi người đã xem bài viết!

 

Tin tức liên quan:

Bảng Giá Máy Xúc Lật Thương Hiệu LGZT Năm 2023

Các tiêu chí lựa chọn máy xúc lật mini, máy xúc lật Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *