chinh sach bao hanh 4

  1. Kiểm tra máy trước khi giao hàng:

– Đảm bảo máy móc, thiết bị ở trạng thái tốt nhất theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất.

  1. Bảo hành:

– Bảo hành miễn phí từ 12 – 24 tháng (tùy theo từng sản phẩm) cho những hư hỏng gây ra do lỗi của nhà sản xuất. Khách hàng được hưởng chế độ thay thế phụ tùng và sửa chữa miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.

– Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chậm nhất sau 24 giờ, (hoặc 12 giờ đối với các khách hàng khẩn cấp và gần trung tâm), nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu và đưa ra phương án giải quyết.

  1. Bảo dưỡng định kỳ trong thời gian bảo hành:

– Sau khi bàn giao máy cho khách hàng, trong thời gian bảo hành, các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của MIK Việt Nam sẽ đến chăm sóc máy định kỳ 02 lần nhằm đảm bảo cho thiết bị của khách hàng hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

– Ngoài ra chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa bằng việc tư vấn kỹ thuật qua hệ thống thông tin liên lạc (24/7 h).

  1. Các dịch vụ khác:

– Phụ tùng thay thế dự phòng đầy đủ đảm bảo cung cấp cho khách hàng trong vòng 24h đồng hồ trong suốt thời gian sử dụng máy.

– Định kỳ hàng tháng các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của MIK Việt Nam gọi điện chăm sóc, kiểm tra, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng.

– Sau thời gian bảo hành, công ty chúng tôi tiếp tục hỗ trợ cung cấp dịch vụ sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng.

z4245410810359 61fe6f25ff7451b19dff1d77cb767bf7