Các Tiêu Chí Lựa Chọn Máy Xúc Lật Mini, Máy Xúc Lật Trung Quốc

Trên thị trường có nhiều hãng Máy Xúc Lật Trung Quốc khác nhau. Cùng với sự đa dạng về hãng sản xuất, chủng loại thì chất lượng cũng rất khác nhau. Theo đó, giá máy xúc lật cũng tạo ra nhiều bỡ ngỡ cho người mua hàng. Sau đây, thanhthaiweb xin giới thiệu một vài khía cạnh về máy xúc lật mini để các bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

may xuc lat
Máy Xúc Lật Trung Quốc

Gii thiu v máy xúc lt mini

Máy xúc lật mini hay máy xúc lật nhỏ chỉ các loại máy xúc lật với dung tích gầu trong khoảng từ 0.3m3 đến khoảng 2m3. Đây là dòng máy phổ biến và có mặt ở nước ta từ những năm 2010, cho đến nay vẫn được dùng rộng rãi vì nhiều ưu điểm mang lại.

Công suất của dòng máy này thường dao động trong khoảng từ 37kW đến 92kW. Nó thích hợp cho nhiều kho xưởng bãi nhỏ với khối lượng công việc không lớn. Có nhiều hãng sản xuất trên thị trường để khách hàng căn cứ vào nhu cầu chọn lựa cho phù hợp.

Máy xúc lật mini phổ biến nhất với động cơ 4 máy bởi hoạt động ổn định, thông dụng, phù hợp nhiều nhu cầu. Máy thường dùng bốc xúc những vật liệu như đất đá ở ngoài công trường hay bốc xúc di chuyển nguyên vật liệu ở các kho hoặc có thể dùng xúc bốc nông sản lên xe chuyên chở.

Máy xúc lật nhỏ có thể bốc xúc vật liệu ở thấp cũng như bốc khối lượng nhiều hơn các loại máy xúc đào không thể thực hiện được, giúp giải phóng lao động con người và còn tăng năng suất hàng ngàn lần so với cách làm thủ công. Nhờ vậy sẽ tiết kiệm cả về nhân công lẫn thời gian.

Ngày nay, máy xúc lật Trung Quốc đang phổ biến tại thị trường Việt Nam bởi mức giá đầu tư hợp lý, đa đang chủng loại, chất lượng đảm bảo,…

may-xuc-lat-mini
Máy Xúc Lật Mini

Tiêu chí la chn máy xúc lt mini

Để chọn được máy xúc lật mini phù hợp với nhu cầu, Quý khách có thể dựa vào một số tiêu chí bao gồm:

Chn dung tích gu phù hp nhu cu công việc

Quý khách cần căn cứ nhu cầu bản thân mình để chọn máy xúc lật có dung tích gầu phù hợp. Chẳng hạn bạn đầu tư máy xúc lật cho bãi vật liệu nhỏ, xúc chủ yếu lên xe tải từ 3 đến 5 tấn trở xuống, ta nên chọn máy xúc lật mini có dung tích gầu 0.5m3 (khoảng 5 tấc). Nhưng với bãi lớn hơn, xúc lên xe từ 5 đến 8 tấn, lượng xúc mỗi ngày từ 50 đến 80m3 thậm chí hơn 100m3, ta nên chọn máy xúc lật gầu 0.8m3 (khoảng 8 tấc) trở lên.

may-xuc-lat-nho
máy xúc lật nhỏ

Chn máy xúc lt mini theo thông s k thut

Chúng ta cần tìm hiểu kỹ về công suất động cơ, bơm, cầu, hộp số, phanh… Nhưng cần lưu ý rằng không được quá tập trung vào model của máy, vì nó chỉ nằm trong “hiệu ứng đám đông” mua sắm mà thôi.

may-xuc-lat-lap-cang-nang
Máy Xúc Lật Lắp Càng Nâng

Kiểm tra kho phụ tùng nhà cung cấp

Đầu tư máy xúc lật mini cũng cần tìm hiểu tiêu chí này bởi kho phụ tùng nhà cung cấp sẽ phản ánh khá nhiều vấn đề. Xem xét để biết rằng họ có thực sự đủ năng lực trong việc bảo hành, bảo trì máy cho mình không hay đó chỉ là lời hứa trên giấy tờ mà thôi. Điều này khá quan trọng, bởi trong quá trình sử dụng máy xúc lật, có thể sản phẩm gặp một số vấn đề trục trặc cần được bảo hành và sửa chữa.

Chính sách bán hàng nhà cung cp

Chế độ sau bán hàng của địa chỉ bán máy xúc lật mini cũng rất quan trọng. Vì nó giúp chúng ta xem xét đơn vị cung cấp này có đủ lớn và năng lực để chăm sóc thiết bị không. Thường chúng ta cần kiểm chứng dựa vào thực tế trải nghiệm khách hàng từng mua sản phẩm này.

Video máy xúc lật mini gầu 6 tấc:

đâu bán máy xúc lt mini?

Với những tiêu chí cung cấp trên thì hiện tại Công ty TNHH Máy Xây Dựng MIK Việt Nam là địa chỉ bán máy xúc lật nhỏ phân phối độc quyền thương hiệu LGZT – Thương hiệu số 1 Trung Quốc. Hiểu rõ nhu cầu khách hàng ngày càng tăng theo thời gian, nên chúng tôi luôn cố gắng cập nhật đầy đủ, đáp ứng đòi hỏi khắt khe với các tiêu chí đặt ra từ phía Qúy khách hàng.

may-xuc-lat-trung-quoc
Máy Xúc Lật Trung Quốc

5 lý do bạn nên đầu tư máy xúc lật mini thương hiệu LGZT:

  • Dòng máy xúc lật thương hiệu LGZT đa dạng chủng loại.
  • Luôn cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm.
  • Chính sách sau bán hàng cực tốt: chăm sóc khách hàng, dịch vụ tận tậm.
  • Các dòng máy xúc lật thương hiệu LGZT có mức giá hợp lý.
  • Giao hàng nhanh chóng, thanh toán tại nhà.

Nhờ nền tảng vững chắc, độ uy tín, chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm chất lượng. Đặc biệt cam kết mỗi chiếc máy xúc lật mini này đều có đầy đủ thông tin giấy tờ xuất xứ. có chế độ bảo hành đầy đủ. Trong quá trình sử dụng nếu cần được tư vấn và hỗ trợ sẽ được nhân viên kỹ thuật giải đáp và bảo hành kỹ càng.

Để hiểu và biết thêm thông tin về sản phẩm thiết bị vui lòng liên hệ:

Cảm ơn mọi người đã xem bài viết!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *